Về chúng tôi

Kính gửi : Quý khách hàng!
Wintec Vina xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
WINTEC VINA hình thành và phát triển dựa trên tiêu trí” Chất lượng khẳng định đẳng cấp” , một sự khẳng định, cam kết lấy chất lượng đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về cửa cuốn, Wintec Vina đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và phù hợp nhất với mọi không gian.

NGUỒN LỰC CON NGƯỜI

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Wintec Vina luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo. Từ một số hạt nhân chủ chốt ban đầu, đến nay Công ty đã có trên 50 cán bộ công nhân viên. Trong đó, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng đều đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ các trường nghề chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

TRANG THIẾT BỊ HẠ TẦNG LÀM VIỆC

Không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, Wintec Vina đã đưa vào dây truyền sản xuất toàn bộ máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trong ngành sản xuất cửa cuốn. Bên cạnh đó, công ty còn luôn chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cán bộ công nhân viên.

có thể bạn sẽ thíchXem tiếp