0962.548.139

 

Thương Hiệu Comunello – ITALIA

Thương hiệu Comunello là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị tự động uy tín và bán chạy nhất trong thị trường Việt Nam. Hiện nay các nhà thầu, đơn vị thi công đều ưu tiên lựa chọn Comunello mỗi khi cần lắp đặt các thiết bị tự động thông minh cho công trình.

Thương hiệu Comunello – Thương hiệu uy tín top 1 tại nước Ý (Italia)

Tại Ý, thương hiệu uy tín đứng đầu về sản xuất thiết bị công nghệ tự động hóa chính là Comunello. Thương hiệu Comunello cũng là một trong những thương hiệu lâu đời tại Ý với bề dày kinh nghiệm sản xuất uy tín và vững chắc. Được thành lập từ năm 1965 đến nay, mọi sản phẩm của Comunello đều vận hành ổn định và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, thương hiệu Comunello cũng rất được ưa chuộng và cực kỳ phát triển tại thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ… Điều này ngày càng làm nên tên tuổi và khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Comunello trên thị trường Quốc tế.

Sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Comunello 

Comunello sản xuất đa dạng các thiết bị tự động như cửa tự động, cửa nhà kho, cổng tự động, thanh chắn barrier, cổng nhà thông minh, các phụ kiện khác của cổng tự động…Mọi sản phẩm của Comunello luôn được ứng dụng rộng rãi ở các công trình trong và ngoài nước. Đặc biệt, các sản phẩm được đánh giá là chất lượng nhờ cơ chế vận hành trơn tru, độ bền cơ học cao và tuổi thọ được kéo dài theo thời gian.

Quý khách trên toàn quốc cần tư vấn lắp đặt thiết bị tự động, cửa cổng tự động Comunello hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0962.548.139 để được bảo hành chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.