VỀ CHÚNG TÔI

Với xuất phát ban đầu là những kỹ sư cơ điện tử đam mê các sản phẩm tư động hóa trong đời sống dân dụng và công nghiệp, hiện nay Thiết bị tự động Comunello đã trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cửa tự động Cortech Hàn Quốc và đặc biệt là 2 dòng cửa cổng tự động cao cấp DEUTSCHTEC của ĐỨC và COMUNELLO của ITALYA.


Kết quả hình ảnh cho 0966212323

Với trang thiết bị thiết kế và thi công hiện đại, cùng với các sản phẩm nhập khẩu đầy đủ CO,CQ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thiết bị tự động Comunello mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiết bị tự động Comunello khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiết bị tự động Comunello năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với xuất phát ban đầu là những kỹ sư cơ điện tử đam mê các sản phẩm tư động hóa trong đời sống dân dụng và công nghiệp, hiện nay Thiết bị tự động Comunello đã trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cửa tự động Cortech Hàn Quốc và đặc biệt là 2 dòng cửa cổng tự động cao cấp DEUTSCHTEC của ĐỨC và COMUNELLO của ITALYA.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thiết bị tự động Comunello đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiết bị tự động Comunello. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” mà khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.