0962.548.139

 

Cửa sổ tự động là gì? Giá cửa sổ tự động bao nhiêu?

Có bao giờ bạn nghe nhắc đến cụm từ “cửa sổ tự động“? Vì sao chúng lại ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại? Lợi ích mà các thiết bị tự động này mang đến cho chúng ta là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy được những ưu điểm của cửa sổ tự động. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết giá của một bộ mô tơ cửa sổ hiện nay trên thị trường.

Cửa sổ tự động là gì
Cửa sổ tự động vận hành ra sao?

Cửa sổ tự động là gì?

Cửa sổ tự động là loại cửa sổ được gắn kèm thiết bị đóng mở từ xa hoặc tự động thông qua hệ thống cảm biến mà không cần phải tốn sức. Thực tế, bất kỳ cửa sổ thông minh nào khi vận hành cũng đều cần đến sự trợ giúp của động cơ và thiết bị truyền động. Động cơ này vốn được xem là một phần của bộ thiết bị cửa sổ điện. Chúng nhận lệnh di chuyển để điều khiển đóng/ mở cho cánh cửa.

Cửa sổ tự động là gì?
Cửa sổ tự động là thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện thông qua điều khiển hoặc hệ thống cảm ứng/ cảm biến

Vì sao nên đầu tư thiết bị cửa sổ tự động cho ngôi nhà?

1. Tiện lợi

Một điều không thể phủ nhận là sự tiện lợi từ việc sử dụng các thiết bị đóng mở tự động. Bạn hãy tưởng tượng mình đang ngồi làm việc hay đang đứng nấu ăn. Bỗng trời đột ngột chuyển mưa và bạn bị buộc phải đi đến cửa sổ để đóng lại. Tưởng chừng mọi việc sẽ đơn giản nhưng trong lúc đó bạn không thể bỏ đi ngay. Việc phải đóng cửa sổ lúc này đối với bạn có chút khó khăn rồi đúng không? Nhưng nếu bạn lắp thiết bị mở cửa sổ trong nhà thì mọi thứ lại trở nên đơn giản. 

Dùng điều khiển cửa sổ tự động
Dùng điều khiển cửa sổ tự động giúp cho việc đóng/ mở trở nên dễ dàng và tiện lợi

2. Thông minh

Có một số loại thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội. Đối với thiết bị cửa sổ đóng mở bằng điện có cảm biến mưa, cảm biến khói thì nó sẽ tự động đóng lại mà không cần đến sự điều khiển thủ công nào. Bên cạnh đó cũng có loại cửa sổ điện có thể sử dụng tương thích cùng với bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh. Cả 2 thiết bị sẽ cùng phát huy tính năng và tự động đóng/ mở dựa theo cài đặt của chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: Motor cửa sổ KCQL tặng cảm biến mưa cao cấp

3. An toàn

Có những cửa sổ nằm ở vị trí khá cao và khó với tới. Đặc biệt là ở những tòa nhà cao tầng hoặc trên mái nhà như giếng trời. Thông thường bạn cần nhờ ai đó cao hơn để đóng/ mở giúp. Tuy nhiên điều này sẽ gây trở ngại rất nhiều nếu như bạn phải làm phiền đến ai đó khá nhiều. Ở trường hợp khác, bạn cần sự trợ giúp của thang chuyên dụng để leo lên chỗ cao. Tuy nhiên, việc leo trèo hoặc cố gắng chạm tới cánh cửa sổ ở tầng cao rất nguy hiểm. Do đó, cửa sổ tự động sẽ là lựa chọn ưu tiên để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Cửa sổ điện bảo đảm an toàn
Sử dụng cửa sổ điện để bảo đảm an toàn mỗi khi đóng/ mở những cánh cửa sổ ở vị trí cao

4. Không tốn sức

Đối với những loại cửa sổ có trọng lượng nặng, việc đóng mở luôn đòi hỏi công sức bỏ ra khá nhiều. Hãy tưởng tượng tại văn phòng/ tòa nhà/ kho xưởng có rất nhiều loại cửa sổ nặng đến vậy, việc đóng mở thường xuyên không hề dễ dàng gì. Nhưng với thiết bị tự động, bạn chỉ cần nhấn nút là có thể điều khiển để chúng đóng mở thay. Vừa nhẹ nhàng, thảnh thơi mà chẳng phải bận tâm quá nhiều.

Có thiết bị điều khiển từ xa nên việc đóng/ mở cửa sổ rất nhanh chóng
Có thiết bị điều khiển từ xa nên việc đóng/ mở cửa sổ rất nhanh chóng

5. Tiết kiệm 

Nhờ việc sử dụng cửa sổ điện, các tòa nhà/ không gian lớn sẽ tránh được sự thất thoát không khí máy lạnh từ bên trong. Bằng cách này, chúng ta có thể tiết kiệm được năng lượng điện. Cùng với đó là kiểm soát được không khí bên trong để tránh khói bụi, mưa bão hoặc chắn nắng khi cần thiết.

Lắp đặt thiết bị điện cho cửa sổ
Việc lắp đặt thiết bị đóng mở cho cửa sổ rất dễ dàng, Thanh Phong Autodoor có sẵn tài liệu và video quay hướng dẫn cho khách

Lắp đặt cửa sổ điện có khó không?

Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị đóng mở tự động cho cửa sổ ngay tại nhà. Thanh Phong Autodoor có sẵn tài liệu/ video hướng dẫn khi khách hàng đặt mua motor cửa sổ. Hoặc nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về việc lắp đặt, hãy gọi ngay cho công ty qua số 0962.548.139 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Giá cửa sổ tự động là bao nhiêu?

Công ty Thanh Phong Autodoor cung cấp các thiết bị cửa cổng tự động có giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi phân phối toàn quốc cửa sổ tự động chỉ với giá 2,8 triệu đồng/ bộ, tặng kèm bộ mới điện thoại, tặng cảm biến mưa cao cấp với chế độ bảo hành lên đến 2 năm

Bảo hành 2 năm cho bộ cửa sổ tự động
Bảo hành 2 năm cho bộ cửa sổ tự động
Điều khiển cửa sổ đi kèm bộ thiết bị
Điều khiển cửa sổ đi kèm bộ thiết bị
Thiết bị cửa sổ điện cao cấp
Thiết bị cửa sổ điện cao cấp giá 2,8 triệu/ bộ

Thanh Phong Autodoor được biết đến là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa cổng tự động lâu năm trên thị trường. Triết lý kinh doanh của công ty là “Chất lượng uy tín tạo thành công”. Do đó, mọi sản phẩm của công ty luôn được bảo đảm chính hãng 100% với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0962.548.139 để được tư vấn kĩ nhất.