0962.548.139

 

Thiết bị mở cửa sổ bằng điện hoạt động ra sao?

Bạn đã từng nghe nhắc đến thiết bị mở cửa sổ bằng điện? Các thiết bị này mang lại lợi ích như thế nào trong đời sống? Chi phí lắp đặt chúng có tốn kém lắm hay không? Hãy cùng Thanh Phong Autodoor tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Thiết bị đóng mở cửa sổ điện được sử dụng phổ biến ở các khu xưởng làm việc
Thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện được sử dụng phổ biến ở các khu xưởng làm việc

Động cơ mở cửa sổ bằng điện hoạt động ra sao?

Thiết bị mở cửa sổ bằng điện là loại động cơ điện được gắn trực tiếp vào cửa sổ. Khi cần đóng/ mở, động cơ này sẽ nhận lệnh điều khiển từ remote hoặc công tắc để truyền lệnh đến bộ phận truyền động được gắn ở cánh cửa. Bên cạnh đó, cửa sổ có thể đóng mở hoàn toàn tự động thông qua hệ thống cảm nhiệt, điện thoại thông minh… Khi đó, bộ phận truyền động sẽ tự di chuyển cánh cửa lên xuống hoặc trượt ngang trên đường ray tùy theo loại động cơ. 

Điều khiển cửa sổ tự động thông qua remote
Điều khiển cửa sổ tự động thông qua remote

Có bao nhiêu loại motor cửa sổ điện?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thiết bị mở cửa sổ bằng điện phổ biến, đó là motor dạng xích đẩy, motor cửa trượt và motor dạng quay. Mỗi loại motor này đều có cách đóng/ mở khác nhau tùy theo loại cửa sổ. Tuy nhiên xét về việc lắp đặt hoặc cơ chế vận hành thì gần như giống nhau.

Motor cửa sổ dạng xích đẩy

Thông thường, motor cửa sổ dạng xích đẩy hay được sử dụng cho các cửa sổ hất, giếng trời, cửa thông gió… Phần xích đẩy có nhiệm vụ đẩy hoặc kéo cảnh cửa theo hướng thẳng để đóng/ mở cánh cửa.

Động cơ đóng mở cửa sổ hất tự động
Động cơ đóng mở cửa sổ hất tự động

Motor cửa sổ dạng trượt 

Motor này còn có tên gọi khác là motor cửa sổ lùa, cửa sổ lùa tự động… Phần động cơ sẽ được gắn vào cánh cửa có phần cánh trượt trên đường ray đẩy qua hai bên.

Động cơ được lắp vào cửa sổ trượt
Động cơ được lắp vào cửa sổ trượt

Motor cửa sổ dạng quay

Đối với các loại cửa sổ có cách mở dạng quay, phần động cơ sẽ được gắn vào một cạnh khung bản lề. Do đó, người ta hay gọi loại thiết bị gắn vào cửa sổ dạng quay là cửa sổ mở quay tự động.

Động cơ tự động cho cửa sổ quay
Động cơ tự động cho cửa sổ quay

Làm sao để lắp thiết bị mở cửa sổ bằng điện?

Mọi người thường nghĩ lắp đặt cửa sổ điện cũng khó và phức tạp như các thiết bị cửa cổng tự động khác. Thật ra không phải vậy, thiết bị mở cửa sổ bằng điện được lắp đặt rất dễ dàng và thậm chí ngay cả người không chuyên cũng đều có thể tự lắp được. Khi Quý khách mua hàng tại công ty Thanh Phong Autodoor, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách tự lắp ngay tại nhà thông qua video hướng dẫn tận tình.

 

Giá thiết bị mở cửa sổ bằng điện hiện nay

Giá thiết bị mở cửa sổ bằng điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá chênh lệch. Tuy nhiên tại Thanh Phong Autodoor, chúng tôi vẫn cam kết một mức giá cố định cho khách hàng kèm theo chế độ hậu mãi hấp dẫn. Giá cửa sổ mở bằng điện tại Thanh Phong Autodoor là 2,8 triệu đồng/ bộ, được tặng bộ mới điện thoại và kèm theo cảm biến mưa không dây cao cấp. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn được yên tâm mỗi khi đi xa quên đóng cửa sổ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành lên đến 2 năm và đổi mới ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi.

Bộ thiết bị cửa sổ điện giá chỉ 2,8 triệu đồng/ bộ
Bộ thiết bị mở cửa sổ bằng điện giá chỉ 2,8 triệu đồng/ bộ

Thanh Phong Autodoor – Chuyên phân phối thiết bị mở cửa sổ bằng điện

Là một trong các công ty có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực cửa cổng tự động, bao gồm cả các thiết bị cửa sổ tự động. Thanh Phong Autodoor luôn giữ vững tiêu chí “Chất lượng uy tín tạo thành công”. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối thiết bị mở cửa sổ bằng điện với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Quý khách cần mua thiết bị mở cửa sổ bằng điện hãy gọi ngay qua số 0962.548.139
Quý khách cần mua thiết bị mở cửa sổ bằng điện hãy gọi ngay qua số 0962.548.139

Đối với các đại lý cửa cổng tự động, chúng tôi luôn cung cấp một mức một giá rẻ nhất có thể để đảm bảo lợi nhuận cho đối tác. Đối với khách hàng lẻ, chúng tôi tư vấn rõ ràng dựa theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng, cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị mở cửa sổ bằng điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0962.548.139.