0962.548.139

 

Các loại motor cổng giá rẻ chất lượng đảm bảo

motor cổng giá rẻ 3

Cổng tự động là một trong những phát minh giúp cho cuộc sống của con người trở tiện lợi hơn. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về một số motor cổng giá rẻ có chất lượng tốt đang được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.

1. Lý do nên chọn motor cổng Roger âm sàn

Một trong những thương hiệu sản phẩm cổng tự động đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay là dòng cổng âm sàn của Roger. Có chất lượng tốt, bền đẹp cùng giá cả hợp lý đây đang là lựa chọn tuyệt vời cho các các công trình chất lượng mà đảm bảo về mặt chi phí motor cổng giá rẻ.

motor cổng giá rẻ 1
Cách đặt vị trí động cơ âm sàn

2. Một số mẫu motor cổng giá rẻ Roger được yêu thích

Giá cổng âm sàn hiện nay phù hợp với thị hiếu chung của người dùng nên gia đình nào cũng có thể sở hữu. Một số mẫu sản phẩm cổng tự động âm sàn của thương hiệu Roger được nhiều người biết đến như:

2.1. Motor âm sàn không chổi than BR21-351

Cổng âm sàn Roger BR21-351 cho tải trọng cánh cổng tối đa 800kg, với chiều rộng cánh cổng 3-3.5m. Sử động cơ không chổi than tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao.

motor cổng giá rẻ 2
Motor âm sàn không chổi than BR21-351

2.2. Motor âm sàn R21-351

R21-351 là cổng âm sàn có tải trọng 800kg cho cánh cổng hoạt động tối đa 2m. Sử dụng động cơ chổi than cho thời gian mở cổng 90 độ hết 19s.  

motor cổng giá rẻ 3
Motor âm sàn R21-351

2.3. Motor âm sàn không chổi than BR21-362

BR21-362 là cổng âm sàn cho tải trọng tối đa 1000kg với cánh cổng rộng 1.5m. Motor sử dụng động cơ không chổi than, góc mở tối đa 180 độ, thời gian mở 90 độ hết 19-29 giây. 

Xem thêm: 

Đặc điểm, cấu tạo và tính năng của motor cổng âm sàn chi tiết nhất

Nên lưu ý gì khi lựa chọn motor cửa cổng âm sàn cho công trình?

motor cổng giá rẻ 4
Motor âm sàn không chổi than BR21-362

3. Cấu tạo chính

Những bộ phận chính của motor cổng giá rẻ bao gồm: 

3.1. Động cơ âm sàn

Động cơ này chuyển hóa điện năng thành có nắng cho cánh cổng hoạt động. Động cơ âm sàn thường là động cơ trục xoay momen xoắn. 

motor cổng giá rẻ 5
Động cơ motor âm sàn Roger

3.2. Vi mạch trung tâm điều khiển

Bộ phận này được bảo vệ bởi một hộp nhựa cao cấp chống nước, chống ăn mòn phía ngoài. Vi mạch này có nhiệm vụ thu thập và xử lý toàn bộ thông tin đầu vào và đầu ra của hệ thống. 

motor cổng giá rẻ 6
Vi mạch trung tâm điều khiển

3.3. Bộ cảm biến vật cản an toàn

Giúp đảm bảo an toàn cho cánh cổng cũng như người và phương tiện qua lại. Bộ phận này có chức năng phát hiện vật cản và đảo chiều hoạt động của cánh cổng.

3.4. Remote – Điều khiển thông minh

Thiết bị này được kết nối với trung tâm cho phép người dùng điều khiển hoạt động của cổng thông qua thao tác với các nút bấm. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như: chìa khóa cơ dùng khi mất điện, đèn báo, còi…

motor cổng giá rẻ 7
Bộ thiết bị đầy đủ của một cổng âm sàn

4. Một số hình ảnh về motor cổng giá rẻ

motor cổng giá rẻ 8
Thi công cổng âm sàn cho nhà biệt thự
motor cổng giá rẻ 9
Thi công lắp đặt cổng âm sàn

5. Đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng tự động âm sàn 

Công ty Thanh Phong Autodoor là đơn vị phân phối và thi công lắp đặt motor cổng giá rẻ uy tín trên thị trường. Cổng tự động của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới được người dùng đánh giá cao cũng như đảm bảo quá trình hoàn thiện và bảo hành tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng âm sàn theo quy trình chuẩn

Giá motor cổng âm sàn hiện nay bao nhiêu? Loại nào là tốt nhất?

motor cổng giá rẻ 10
Động cơ cổng âm sàn Roger chính hãng

Để có thể nhận báo giá motor cổng âm sàn và các thông tin chi tiết nhất của sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0962.548.139 hoặc để tại thông tin tại website để được tư vấn. 

Hãy lựa chọn  motor cổng giá rẻ phù hợp với kết cấu công trình cổng nhà bạn. Để phát huy tốt các tính năng nổi bật của sản phẩm cũng như nâng cao tuổi thọ của chúng.